Công thức ngăn ngừa béo bụng hiệu quả mà dân công sở phải biết

Béo bụng chính là nỗi ám ảnh nói chung với chị em làm việc công sở bởi tính chất công việc ít hoạt động & phải ngồi nhiều. Điều đó khiến cho việc chất béo dễ tích tụ thành mỡ dư ở vùng bụng gây ảnh hưởng đến dáng vẻ cân đối của phái nữ.
Xem ngay để giảm cân an toàn:
Bài viết ngày hôm nay sẽ mách bảo cho các chị em cách giảm béo & ngăn ngừa béo bụng vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Ngồi đúng tư thế

Tính chất việc làm ngồi một chỗ khiến cho chị em ít hoạt động dẫn tới việc dễ béo bụng theo thời gian. Để ngăn ngừa việc này thì những chị em hãy ngồi đúng tư thế trong lúc làm việc. Các tư thế ngồi uể oải như ngồi cong lưng, gập bụng, vắt chân sẽ gây tổn thương đến phần lưng, cột sống và nó cũng ảnh hưởng đến cả quá trình giảm mỡ bụng nữa.
Ngồi làm việc đúng tư thế
Biện pháp ngồi đúng cho chị em văn phòng là cần ngồi thẳng lưng. Việc ngồi thẳng lưng không chỉ giúp bạn tự tin, gia tăng cảm xúc làm việc. Từ đó giúp thúc đẩy hooc môn Cortisol, giúp giảm căng thẳng khả năng tích trữ chất béo ở cơ thể mà còn làm giảm cân mau chóng.

Bởi vì khi làm việc bạn ngồi thẳng lưng với phần vai ưỡn thẳng cùng siết chặt bụng yêu cầu nhiều nhóm cơ trong cơ thể hoạt động, việc làm này sẽ hỗ trợ cơ thể đốt cháy đc phần nào năng lượng thừa nhất định.

Giữ ấm cho cơ thể

Việc giữ ấm cơ thể là vô cùng cần thiết để hỗ trợ cơ thể tránh mất nước cũng như béo bụng. Bởi cơ thể bị lạnh có thể gây ảnh hưởng đến sự tuần hoàn của máu, khi đó dễ dẫn đến tình trạng toàn cơ thể bị hạ nhiệt. Lúc giảm nhiệt, cơ thể phái đẹp sẽ có nhiều khả năng lưu trữ chất lỏng và chất béo do sự loại bỏ chất kém. Từ đó dẫn đến việc cơ thể dễ dàng tăng trưởng các mô mỡ bên dưới làn da đáng tiếc theo thời gian.
Giữ ấm cho cơ thể
Môi trường công sở với tần suất bật điều hoà khiến cho việc cơ thể bạn hạ nhiệt đều đặn là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, cơ thể sẽ dễ bị tích tụ mỡ dư thừa từ đó. Bởi vậy, để giảm béo bụng, bạn hãy chú ý giữ nhiệt cho cơ thể của các bạn, đặc biệt là ở các nơi có những mạch máu lớn như phần cổ, bụng và mắt cá chân, sẽ giúp đỡ giảm mỡ mau chóng hơn.
Tuyệt chiêu xuống cân cho phái nữ ở tuổi trung niên

Uống nước

Để hỗ trợ cơ thể đào thải tốt những chất béo, để mỡ dư không tích tụ thì phái đẹp nên uống nước đều đặn. Hãy chia việc uống thành một tỷ lệ dày khoảng 10 phút một lần, mỗi lần một ngum nhỏ nước. Đây là pháp một cách giảm béo bụng vô cùng hiệu quả tại văn phòng cũng như giúp cơ thể tránh tình trạng mất nước.

Hạn chế ăn vặt

Khá nhiều người lúc ngồi làm việc thường cảm nhận thấy thèm và có thói quen ăn lặt vặt. Chính vì như vậy mà những hàng quán ăn vặt luôn luôn mở ra nhan nhản quanh các chốn công sở. Cơ thể của bạn đã khó tiêu hao năng lượng khi không được vận động nhiều, nay lại đc nạp thêm thức ăn lặt vặt thì lại càng dễ tích mỡ bụng hơn.
Hạn chế ăn vặt
Các thức ăn vặt ở chốn văn phòng thường được làm từ tinh bột và những nguyên vật liệu ko tốt cho sức khỏe, như chips khoai tây, nước ngọt có đường, bánh tráng… Nếu cảm thấy ăn nhẹ giúp cho việc làm đỡ stress, hãy cố gắng chọn những loại thức ăn tốt cho cơ thể như trái cây, các loại hạt, ngũ cốc…

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.