Mẹo giảm cân bằng nước chè vằng cho mẹ sau sinh

Nhờ có sự kết hợp giữa ăn kiêng khoa học cùng với tìm hiểu và áp dụng mẹo giảm cân bằng nước chè vằng. Mẹ Lan Anh đã giảm được 20kg sau 4 tháng liên tục áp dụng chế độ này.
Hiện nay, cân nặng hiện tại của mẹ chỉ 50kg, giúp mẹ tự tin dạo phố hoặc gặp mặt bạn bè sau 6 tháng sinh em bé.

Sơ lược về mẹ Lan Anh áp dụng mẹo giảm cân bằng nước chè vằng

Trước đây cân nặng của mẹ khoảng 45kg, sau khi mang thai và sinh em bé, cân nặng tăng lên 65kg, sau khi tìm hiểu và học hỏi mẹo giảm cân bằng nước chè vằng, thân hình mẹ đã mảnh mai và thon gọn hơn, giảm được 20kg sau 4 tháng áp dụng chế độ này.
Cây chè vằng tươi & khô

Lợi ích khi sử dụng nước chè vằng để giảm cân

Chè vằng hay còn gọi là cầm văn, dây vắng… có tác dụng giúp tiêu mỡ, giảm cân tốt ở vùng bụng bởi chè vằng có chứa alacoid, flavonoid, tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn. 

Người mang thai sử dụng chè vằng có tác dụng lợi sữa, người mau khỏe, các cơ bụng, cơ tử cung co lên nhanh chóng, ăn uống ngon miệng.
Những lợi ích khi sử dụng nước chè vằng để giảm cân sau sinh

Thực đơn giảm cân bằng nước chè vằng của mẹ Lan Anh

Sau khi sinh được 1 tuần, mẹ Lan Anh chủ yếu ăn chân giò hầm đu đủ để sinh sữa cho em bé. Tuần thứ 3 trở đi, mỗi ngày mẹ uống 1 lít chè vằng, lúc đầu mẹ sử dụng chè vằng khô, nấu nước uống, sau này quá bận rộn, nên mẹ đã sử dụng cao chè vằng, công dụng và tiện lợi như chè vằng khô.

Buổi sáng, mẹ thường sử dụng món cháo yến mạch nhằm bồi bổ cơ thể, nhiều sức khỏe để chăm sóc em bé tốt hơn, trưa ăn vừa đủ, tối ăn trước 6h. Chăm sóc vòng 2 của mẹ bằng cách đắp thuốc bắc, sau 3 tháng chăm chỉ với phương pháp giảm cân này nên vòng eo của chị đã được cải thiện rõ rệt.
Thực đơn giảm cân bằng chè vằng
Xuyên suốt quá trình sử dụng những biện pháp ấy, mẹ Lan Anh đã giảm được 20kg sau 4 tháng sử dụng sản phẩm và bộ giải pháp dân gian phù hợp với cơ địa của chị. Hiện tại, mẹ Lan Anh đang là một trong số những phụ nữ dám đối mặt dám thực hiện mà chúng ta cần lưu tâm, học hỏi cách chăm sóc cơ thể của mẹ Lan Anh để các mẹ không phải tự ti với cơ thể sau sinh của mình nữa nhé.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.