Thực đơn giảm cân của phụ nữ cho con bú nhờ ăn thịt đúng cách

Chủ thực đơn giảm cân của phụ nữ cho con bú nhờ ăn thịt đúng cách này là chị Trang, vừa mới sinh em bé được 5 tháng và chị bắt đầu chiến lược giảm cân này. Cùng lắng nghe chị chia sẻ nhé.

Phương pháp ăn kiêng kì lạ cùng thực đơn giảm cân của phụ nữ cho con bú

Chị Trang chia sẻ rằng, chị thực hiện chế độ giảm cân theo nguyên tắc, hạn chế ăn các thực phẩm có bột đường như bánh mì, rau, quả ngọt, trái cây, tăng cường ăn thịt, đặc biệt là thịt mỡ.
Các loại thịt
Những loại thực phẩm được ăn thoải mái là tất cả các loại thịt, nhiều mỡ càng tốt, tất cả các loại trứng, tất cả các loại dầu mỡ, đặc biệt là oliu và các loại giấm trong suốt, bơ, phomat.

Những loại không được dùng sẽ là bánh mì, tinh bột, bột đường, hoa quả.. 

Bởi cacbonhydrat là kẻ thù gây ra mỡ bụng nhiều nhất, mà cacbonhydrat chỉ có trong các loại thực phẩm được nêu trên mà không có trong thịt, vì thế loại bỏ chúng đi thì chúng ta sẽ không phải đối mặt với mỡ thừa nữa.
Tập luyện thể dục thể thao
Song song với chế độ ăn thịt này, chị Trang còn kết hợp chế độ luyện tập, bơi lội, đá bóng và yoga. Việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và chăm sóc con nhỏ khiến cân nặng của chị tuột dốc không phanh.

Hiện nay con chị đã lớn hơn và thời gian dành cho bản thân nhiều hơn nên cơ thể chị đã được ở vị thế cân bằng, gọn gàng và thon thả.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.