Giảm cân với thực đơn giảm cân atkins không cần tập luyện

Ăn kiêng giảm béo không còn là điều xa lạ với chị em phụ nữ hiện nay. Việc giảm cân một cách nhanh chóng vô tình đã khiến cân nặng của chị em tăng cao và sức khỏe yếu đi. 
Với chế độ thực đơn giảm cân atkins không cần tập luyện, bạn có thể tha hồ thoải mái thưởng thức các món ăn mà không lo tăng cân.

Lý do thực hiện thực đơn giảm cân atkins?

Đây là chế độ ăn kiêng các loại thực phẩm như bột gạo, bánh mì, khoai tây, mì củ, vì nó làm ảnh hưởng đến quá trình tích lũy mỡ thừa.
Thực hiện thực đơn giảm cân Atkins
Hướng đến sử dụng thực phẩm giàu đạm, vitamin, rau, chất béo, củ, quả, thịt… Bạn có thể áp dụng chế độ atkins mà không cần quan tâm đến lượng calo, bạn cứ sử dụng thoải mái và cung cấp đủ chất cho cơ thể là được.

Tiêu chuẩn thực đơn giảm cân atkins

- Sáng: 1 ly nước ấm mật ong + 1 trái táo.
- Trưa: Cá hồi + salad + nho xanh.
- Tối: Ức gà nướng + salad + 1 miếng phomai.
Sử dụng táo & nước ấm mật ong
Chúng ta có thể thay đổi khẩu phần ăn của mình tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, tuy nhiên hạn chế những loại thực phẩm đã nêu ở phía trên.

Cơ chế hoạt động thực đơn giảm cân atkins

Ở đỉnh kim tự tháp là những thực phẩm có thể sử dụng ít khi đã giảm cân, các nhóm thực vật ở bậc càng cao càng hạn chế sử dụng cân nặng sẽ nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Những loại thực phẩm nào nằm ngoài kim tự tháp, chỉ được ăn ít hoặc không đảm bảo cân nặng và không bị tăng cân, tuy nhiên, bạn cần nên nạp protein để cơ thể có năng lượng hơn.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.